รวม 10 งานพาร์ทไทม์ (Part time) ที่เปิดรับสมัครตลอดปี 2563

  • 1 Replies
  • 63 Views
รวม 10 งานพาร์ทไทม์ (Part time) ที่เปิดรับสมัครตลอดปี 2563งานพาร์ทไทม์ในบ้านเราแบ่งออกเป็นงานที่เปิดรับนักเรียน นักศึกษา และงานพาร์ทไทม์ที่เปิดระดับอุดมศึกษาขึ้นไป ในลักษณะจ้างรายวัน หรือชั่วคราว เพื่อปฏิบัติงานในสถานที่ที่กำหนด โดยได้ค่าตอบแทนเป็นรายชั่วโมง หรือตามงานที่ระบุ ไทยรัฐออนไลน์สำรวจเว็บไซต์หางานเจ้าดังๆ พบว่า พื้นที่ที่เปิดรับสมัครงานพาร์ทไทม์มากที่สุดคือ กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล มาดูกันว่ามีงานไหนบ้างที่เปิดรับสมัครตลอดในปี 2563 นี้
1. พนักงานขับรถส่งของ
เนื่องจากความสะดวกในการขนส่งสินค้าไปสู่จังหวัดต่างๆ ทางรถยนต์มากขึ้น สินค้าต่างๆ จึงกระจายสู่ผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น อาชีพพนักงานขับรถส่งสินค้า จึงเป็นที่ต้องการทุกพื้นที่ ดังนั้นใครที่มีความสามารถขับรถยนต์ได้ ต้องตรวจสอบใบขับขี่ไม่ให้หมดอายุ Gclub จะได้พร้อมรับงานพาร์ทไทม์ขับรถที่พร้อมเรียกทุกเมื่อ2. พนักงานแพ็กสินค้าสินค้าชุมชน และสินค้าทำมือต่างๆ เป็นที่ต้องการของลูกค้ามากขึ้น แม่ค้าออนไลน์จัดส่งสินค้าได้ไม่ทัน ก็มักจะมีการจ้างพนักงานแพ็กสินค้าชั่วคราว ได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าจ้างรายชั่วโมงหรือรายวัน ขึ้นอยู่กับการตกลง แต่ระวังการรับสมัครแพ็กสินค้าที่ชักชวนหาเงินด้วยการเล่นพนัน Sexy Baccarat หรือให้จ่ายค่าสมัครก่อน3. พนักงานคลังสินค้าพนักงานคลังสินค้ามีหน้าที่จัดสต๊อกสินค้า เตรียมพร้อมจัดส่งให้ทันคำสั่งซื้อ และนำสินค้ามาเติมให้อยู่ในสถานะพร้อมส่ง SA Gaming คอยนับจำนวนสินค้าในคลังเพื่อแจ้งไปยังฝ่ายจัดซื้อต่อไป
4. ผู้ช่วยพ่อครัวแม่ครัว
จังหวัดต่างๆ มีร้านอาหาร ร้านขนม คาเฟ่ร้านกาแฟเกิดขึ้นมากมาย และมีบริการ Food Delivery เกิดขึ้นตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตยุคใหม่ และอาชีพผู้ช่วยพ่อครัวและแม่ครัว Pussy888 สามารถต่อยอดไปเปิดร้านอาหารของตัวเองได้ในอนาคต5. พนักงานคีย์ข้อมูลพนักงานคีย์ข้อมูล ยังคงเป็นที่ต้องการตลอดทั้งปี เนื่องจากบริษัทต่างๆ Sbobet ต้องนำข้อมูลที่เป็นตัวอักษรเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ 6. พนักงานขายสินค้าสินค้าที่จำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า หรือออกบูธต่างๆ ทางผู้จัดมักจ้างพนักงานขายสินค้าเป็นรายวันต่อ 1 งาน เพราะต้องเปลี่ยนสถานที่ออกบูธไปเรื่อยๆ ส่วนค่าตอบแทนจะได้เป็นค่าจ้างรายวัน United Gaming หรือค่าคอมมิชชั่นด้วยขึ้นอยู่กับการตกลง
7. พนักงาน Telesales
พนักงานขายสินค้าทางโทรศัพท์ ไม่ต้องพบปะลูกค้าโดยตรง แต่ก็สามารถขายผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์ และปิดการขายได้เลย ได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าจ้าง หรือ Betway คอมมิชชั่นตามจำนวนยอดขายที่ทำได้8. พนักงานแนะนำการใช้แอปพลิเคชันค่ายบริษัทเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ที่ให้บริการแอปพลิเคชัน จัดให้มีพนักงานแนะนำการใช้แอปพลิเคชัน เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มใหม่ได้เข้าใจเทคโนโลยีใหม่ โดยมีผู้ให้คำแนะนำ Joker Gaming เปิดรับสมัครเป็นจำนวนมากตลอดทั้งปี9. พนักงานจุดคัดกรองเนื่องจากต้องเฝ้าระวังโควิด-19 บริษัทต่างๆ ต้องมีพนักงานจุดคัดกรอง วัดไข้ และคัดกรองผู้ติดต่ออาคารให้สวมใส่หน้ากากอนามัย ดังนั้นอาชีพพนักงานคัดจุดคัดกรองจึงเป็นที่ต้องการ Ufabet ได้รับค่าตอบแทนเป็นรายวัน หรือรายสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับข้อตกลง10. แม่บ้านอาชีพแม่บ้านรายวัน รับค่าตอบแทนเป็นรายครั้ง ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และเวลาเข้าทำความสะอาด ผู้ว่าจ้างเป็นบริษัท ห้าง ร้าน หรือเจ้าของบ้านทั่วไป @hotslot88 ยืดเป็นอาชีพเสริมระยะยาวได้หากคุณกำลังตามหางานพาร์ทไทม์ เสาร์ อาทิตย์ หรืองานจ้างรายชั่วโมง ลองค้นหาที่เว็บไซต์หางาน เลือกพื้นที่ในจังหวัดของคุณ นอกจากยังมีบริษัทและร้านค้าที่ปิดป้ายประกาศรับสมัครพนักงานหน้าร้าน ไทยรัฐออนไลน์ขอให้กำลังใจเพื่อนๆ ที่หางานกันอยู่นะคะ